ฝากท้องครั้งแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องครั้งแรก ประกันสังคม เสียตังไหมคะ

17 ตอบกลับ

ของรพ.เอกชนใช้ไม่ได้ค่ะ ประกันสังคมไม่ครอบคลุมสำหรับการฝากครรภ์และการคลอด ต้องชำระเงินเอง แล้วค่อยไปเบิกย้อนหลังในส่วนของค่าคลอดบุตร/ค่าฝากครรภ์/ค่าชดเชยรายได้เราค่ะ