ฝากท้องครั้งแรก

ฝากท้องครั้งแรกเราจะได้อุลตร้าซาวด์ไหมคะ

14 ตอบกลับ

ได้ซาวค่ะ และทุกๆครั้งที่หมอนัดก็จะได้ซาวทุกครั้งค่ะ จะเป็นซาวแบบ3มิติ4มิติก็แล้วแต่เราเลือกค่ะแม่(คลีนิก)

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคครั้งแรกได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ (คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้ง)

6y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ😙

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน7 wหมอก็ซาวให้เลยค่ะ หมอซาวให้ทุกเดือนที่ไปค่ะตอนนี้22wแล้วค่ะ

แล้วเเต่ที่ค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตอน2เดือนกว่า พึ่งซาวครั้งแรกเมื่อวันที่ 11/02/62 นี่เอง

ซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ประมาณ 7 week ได้ ไม่เห็นอะไรเลย เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปหาหมอตอนนั้น6w หลังจากนั้นก็ซาวทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ฝาก พิเศษ​คลินิก​ซาวด์ตั้งแต่ครั้งละค่ะ ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

เราฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ของเราซาวน์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ