ฝากท้องครั้งแรก ขอสอบถามค่ะ

ฝากท้องครั้งแรก หมอเจาะเลือดไปตรวจอะไรบ้างคะ รวมตรวจยืนยันการตั้งครรภ์ด้วยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เจาะตรวจดูการตั้งครรภ์แยกกันค่ะ เจาะเลือดฝากท้องจะดูโรคพันธุกรรมค่ะ ส่วนพวกโรคติดต่อไม่แน่ใจว่าตรวจแบบเดียวกันไหม

เจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจโรคเพิ่มเติมด้วยค่ะ

1y ago

ตอนไป หมอให้ฉี่ด้วยค่ะตรวจตั้งครรภ์ ส่วนเลือด ตอนเจาะเสร็จเห็นหมอใส่เลือดไปแค่ทิ้วเลือดเดียวค่ะ ตอนแจ้งมีตรวจหมดเลย เว้นธาลัสซีเมียค่ะ