ฝากท้องครั้งแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องครั้งแรก ประกันสังคม เสียตังไหมคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะแม่แต่ต้องฝากก่อน12วีคค่ะ

เดี๋ยวนี้ รพ รัฐ คนไทยฝากฟรีทุกสิทธิ์ค่ะ

2y ago

ท้องที่2เราก็ได้สำรองจ่ายทุกครั้งเวลาไปฝากจนถึงตอนคลอดค่ะ เบิกเบ็ดเสร็จได้มา3หมื่น2ค่ะ

เสียคะ สำรองจ่าย แล้วไปทำเบิกทีหลังคะ

ปกส.ของเราไม่เสียนะคะ รพ.เอกชน

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ

ขอบคุณค้า

15บาทค่ะ