แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

23วีคเพิ่งไปฝากค่ะ หมอด่าแบบไม่พักค่ะ รีบไปฝากนะคะ

เค้าฝากตอน20สัปดาห์ค่ะตอนนี้30สัปดาห์เเล้ววว

11W4dยังไม่ได้ฝากเลยคะ ว่าจะไปฝากวันนี้เเหละ

พอรู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ 2.6wชาวยังไม่เจอ

ไปฝากเลยค่ะด่วน จะได้ยามาบำรุงน้องค่ะ

ฝากตอน 18 w ค่ะบ้านนี้ เพราะกินยาคุมตลอด

เค้าไปฝากก็ตอน9weekค่ะ หมอไม่ด่าค่ะ😁

ฝากทันทีที่รู้เลยค่ะ ตอน 7 วีคค่า

บ้านนี้ 30วีค เพิ่งไปฝากค่ะ แฮะๆ 🥹

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มาฝากตอนน้องได้ 30w แล้ว ฮือออ🥺

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ