น้องดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติตอนกลางคืนน้องจะดิ้นเก่ง แต่2วันมานี่ น้องดิ้นน้อยลงค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ??(22w)

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องตอดค่ะ ยังไม่ใช่การดิ้น การดิ้นจริงๆคือช่วง 28w+ ค่ะ

การดิ้นจะเริ่มสม่ำเสมอตอน 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ