แม่ตั้งครรภ์ได้36+1weekใส่กางเกงแล้วล้มจะเป็นอะไรมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าช่วง7โมงเช้าของวันนี้เรากำลังจะใส่กางเกงขาข้างนึงใส่ลงไปแล้วทีนี้จะใส่อีกข้างแต่ดันล้มก้นด้านซ้ายกระแทกลงกับพื้นพอล้มลงไปมันปวดตรงจิมิ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่ รพ.น่าจะดีกว่านะคะ หรือลองสังเกตอาการว่าดิ้นเหมือนเดิมมั๊ย มีอะไรผิดปกติไปจากเดิมรึเปล่า

2y ago

ตอนนี้มาหมอแล้วค่ะแม่ น้องปลอดภัยดีค่ะ แต่แม่ยังเจ็บตรงจิมิไม่หายเลยค่ะ