น้องดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 38W1D น้องดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ยังดิ้นบ้างเล็กน้อย ไป รพ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือน แต่แม่รู้สึกกังวลค่ะเวลาอยู่บ้าน

น้องดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ 3 วัน อาการเดียวกันกับคุณแม่เลยค่ะ และท้องปั้นแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่เจ็บท้องเตือน

เท่ากันเรยบ้านนี้หมอบอกรอปวดท้องอย่างเดียวคลอดเองได้ ดิ้นน้อยลง พอกินข้าวเสดก็ดิ้นบ้าง

เป้นเหมือนกันเลยค่ะตรวจสุขภาพทารกหมอกระตุ้นแล้วกระตุ้นอีกก้ไม่ยอมดิ้นดิ้นน้อยมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นน้อยกังวลเหมือนกัน แต่ไม่น่าจะมีอะไร เพราะน้องตัวใหญ่

คลอด 12 กพ. แม่บ้านนี้ก้เป็นบ่อยค่ะ ดิ้นน้อยลงแต่ก้ยังดิ้นน่ะค่ะเวลากินข้าวเสร๊จ

กำหนดคลอด13ก.พ 63 เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องดิ้นแรงมาก มีอาการท้องแข็งอยู่บ่อยๆ

กำหนดคลอด15 กุมจ้า ตอนนี้ 37+6 แล้ว ท้องแข็งมาเยือน เจ็บท้องเหมือน ปจด

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นมีให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

ใกล้ล้ะค้ะแม่อดทนอีกนิดนะคะ

บ้าน​นี้​ก็​เป็น​บ่อยคะ