สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22w รู้สึกว่ามีน้ำใสๆออกที่หัวหน่มน้ม คือปกติใช่ไหมคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ22wน้ำใสๆออกมาเหมือนกันค่ะถามแม่แม่บอกว่าน้ำนมไหลค่ะเริ่มไหลก็ว่าบางทีนอนไม่ใส่เสื้อในแลเปียกๆที่หัวนมที่ไหนได้น้ำนมกำลังมา😅

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้24w+2พรุ่งนี้ลุงหมอนัดแล้วคะ

ปกติจ้าแม่ เรา25+3แล้วยังไหลทุกวัน