น้ำหนักคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักขิ้นกันมากี่โลค่ะตั้งแต่ท้อง แม่บ้านนี้ 35+2 week ขิ้นมา20โลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

63 ตอบกลับ

ของเรา38week​ขึ้นเกือบ30โล เราหนัก80โล พอหลังคลอดเลี้ยงลูกเอง+ให้นมจากเต้า ตอนนี้น้องได้6เดือนน้ำหนักเหลือ55กิโลเหลืออีก5โลก้กลับมาเท่าเดิมแล้ว แนะนำแม่ที่ไม่ได้เลี้ยงลูกเองนะคะ อย่ากินเยอะมาก ตอนลด ลดยากมาก กินของมีประโยช์​เน้นโปรตีนเยอะๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนคลอด 69 ขึ้นมา 15 โล ตอนไปฝากท้องหมอบอกว่าถ้าอยากให้ลูกแข็งแรงต้องเพิ่มกี่โล หมอคำนวณให้เลยค่ะ เป็นครั้งแรกที่เครียดกับการทำให้น้ำหนักเพิ่ม😂😂

15วีค+4 ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะปกติก่อนท้องเป็นคนน้ำหนักขึ้นยากมากเป็นคนผอม พอท้องแล้วขึ้นเอาๆเลยค่ะ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 54 😆

บ้านนี้ตอนท้อง1เดือน 88กิโล แพ้ท้อง4เดือน เหลือ 79 ตอนนี้34สัปดาห์ น้ำหนัก82.4แบบนี้ขึ้นกี่โลค่ะ แม่นับเองไม่ถูกเลย

ก่อนท้อง53ตอนก่อนคลอด69 ขึ้นมา16กก.ผ่าคลอดตอน40สัปดาห์บวก3วันคะ น้องน้ำหนัก3.490กก.คะ...ตอนนี้ค้างยุกับแมี2กก.คะ

37w ขึ้นมา4โลจ้า หมอบอกคุมน้ำหนักได้ดีแต่ความจริงไม่ได้คุมอะไรเลยจ้า กินปกติทุกอย่าง

ท้องสองขึ้น5โลค่ะลูกออกมา3090กรัม ท้องนี้3เดือนยังลงอยู่3โลยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ขึ้นไป26กกค่ะ 40 สัปดาห์ แต่ก็ลงไวนะ เท่าก่อนท้องแล้ว น้องได้6-7เดือน

บ้านนี้คนแรกขึ้น10โล นน.ลูก3030 คน2 ขึ้น9โล นน.ลูก2700 (ซาวด์ตอน34w2100เอง)คน2ลงแม่หมด😂

28 W น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งเริ่มขึ้นช่วงไตรมาส 2 เลยค่ะ