น้ำหนักคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักขิ้นกันมากี่โลค่ะตั้งแต่ท้อง แม่บ้านนี้ 35+2 week ขิ้นมา20โลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

63 ตอบกลับ

15วีค+4 ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะปกติก่อนท้องเป็นคนน้ำหนักขึ้นยากมากเป็นคนผอม พอท้องแล้วขึ้นเอาๆเลยค่ะ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 54 😆