น้ำหนักคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักขิ้นกันมากี่โลค่ะตั้งแต่ท้อง แม่บ้านนี้ 35+2 week ขิ้นมา20โลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง1เดือน 88กิโล แพ้ท้อง4เดือน เหลือ 79 ตอนนี้34สัปดาห์ น้ำหนัก82.4แบบนี้ขึ้นกี่โลค่ะ แม่นับเองไม่ถูกเลย