น้ำหนักคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักขิ้นกันมากี่โลค่ะตั้งแต่ท้อง แม่บ้านนี้ 35+2 week ขิ้นมา20โลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเมื่อวาน38+4 รวมขึ้นมาไม่ถึง5โลลูกเอาไปแค่ครึ่งนึงเองค่ะ

38+4ขึ้นมา7กิโลค่ะ แต่เหมือนขึ้นเยอะมากเพราะเป็นคนตัวเตี้ย😂

32วีค น้ำหนักขึ้น11โลท้องแรกค่ะแพ้ช่วงเดือนแรกถึง3เดือน

36 4 น้ำหนักขึ้น 6 กก แล้วค่ะท้องแรก น้ำหนักลงลูกหมดเลย

บ้านนี้35+3ขึ้นมา13กิโล ซาวล่าสุด34วีคลูก2600กรัมคะ

37วีค น้ำหนักขึ้น15กิโลค่ะ ท้องแรกค่ะไม่แพ้

32 วีค ขึ้นมา11โลคะ น้ำหนักลูกตามเกณสงสัยลงแม่หมด^^

32+4 ขึ้นมา18 โล ไม่ต้องกังวลนะคะ มีเพื่อนแล้วค่ะ😌

บ้านนี้ 24 week น้ำหนักขึ้นมา 1 โลค่ะ ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น 10 โล ท้องสองขึ้น 16 โลค่ะ