สอบถามแม่ๆเรื่องใบเกิดลูกหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ใส่ชื่อคุณพ่อในใบเกิดน้องจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ไม่ใส่ชื่อผลเสียน้อยกว่าเอาชื่อคนที่ไม่ใช่พ่อมาใส่อีกค่ะ อนาคตเอกสารจะยุ่งยากจะเอาชื่อออกก็ยุ่งยากไปอีก แนะนำไม่ต้องใส่ดีแล้วค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ของเรา ไม่ได้ใส่ แต่ในใบเกิด และ ทะเบียนบ้าน เขาเขียนว่า บิดาไม่ปรากฏ

ไม่ใส่แต่แรก ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ เวลาทำธุระใดๆ เกี่ยวกับลูก ไม่ต้องไปตามพ่อค่ะ

2y ago

ไม่มี ก็คือไม่มี ทำไม รรต้องด่า

ของเรามีผลตอนสมัคเข้าเรียน โดนทางโรงเรียนว่ายับเลยค่ะ 😅

2y ago

เอกชนไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ

ไม่มีนะค่ะ​ ของเรา​ ไม่ระบุชื่อพ่อ​

ไม่มีค่ะ

ไม่ทีค่ะแม่

ไม่มีค่ะ

ไม่มีผล