ท้องแข็งเป็นก้อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้14w3d ตื่นเช้ามา ท้องเบี้ยวไปข้างนึง เป็นก้อนแข็งๆ เป็นเพราะอะไรคะ ใช่ตัวน้องมั้ย

ท้องแข็งเป็นก้อน
29 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องที่ต่องเจอทุกเช้าค่ะแต่ก็ไม่ใช้ทุกคนที่จะเจอ

6mo ago

ใช่ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ต่อไปน้องตัวจะใหญ่ขึ้นก้อจะยิ่งเป็นบ่อย

เกิดจาก ที่เรา นอนหงาย คะ เป็นทุกวันเบยทางนี้

6mo ago

มดลูกลอยตัวคะ

ของเราก็ชอบเป็นแข็งๆนูนๆตอนเช้าค่ะตอนนี้ 15 วีคแล้ว

14wเห็นเป็นรูปทรงเร็วมาก บ้านี้16wแล้วเงียบกริบ

ลูกโก่งตัวค่ะแม่ ท้องจะเบี้ยวนูนข้างนึง

มดลูกลอยค่ะไม่ต้องนอนหงายนะค่ะนอนตะแคง

อายุครรภ์น้อย มดลูกลอยตัวคะเเม่

6mo ago

กี่วีคได้ค่ะแม่ อาการแบบนี้ถึงจะหายไป

อาการนี้เริ่มเป็นตั้งแต่กี่วีคคะ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ปติของเค้าค๊าา