สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อสองวันก่อนฟังเสียงหัวใจอยู่ข้างขวาพอมาวันนี้เจอเสียงหัวใจอยู่ข้างซ้าย เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องกลิ้งไปมา ตีลังกากายกรรมทั่วท้องค่ะแม่ 😁 หัวใจน้องก็อยู่ไม่เป็นที่ค่ะ ❤️

1y ago

ฟังทุกวันเปลี่ยนที่ทุกวันเลยค่ะแม่

น้องเคลื่อนไหวไปได้หมดแหละค่ะซ้ายขวาในท้อง

1y ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย