ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ตื่นเช้ามา มีเลือดออกทางช่องคลอด จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เลือดออกครั้งแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่า ถ้าต้องรอไปพรุ่งนี้ก็นอนเฉยๆก่อนพยายามอย่าขยับตัวนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ช่วงนี้ทานโฟลิครอนะคะเดี๋ยวน้องพร้อมก็กลับมาหาแม่ค่ะ

ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนๆค่ะแม่

2y ago

เสียใจด้วยค่ะแม่ พักผ่อนและบำรุงดูแลร่างกายให้ดต็มที่ประมาณ2ปีน้องจะกลับมาใหม่นะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

น้องแท้งไปแล้วจ้า 😓😓😓

มีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ

2y ago

น้องแท้งไปแล้วค่ะ😓😓😓

ต้องรียไปพบหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า 😍