เหงื่อออกจุดซ่อนเร้น

มีเหงื่อออกที่ในร่มผ้าบริเวณจุดซ่อนเร้นจนกางเกงชั้นในชื้น มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนแรกเราตกใจคิดว่าน้ำคร่ำรั่ว ไปหาหมอบอกไม่น่าใช่ ตั้งครรภ์ได้ 14w3d ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น ใส่ชุดคลุมท้องนะ(แต่ไม่ใส่กางเกงใน55555) เพราะมันชื้น เปียกอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราก็กังวนจิตตกไปเลยนึกว่าน้ำคร่ำรั่ว

บ้านนี้ก้อเปนคะ ยิ่งน้ำหนักตัวแม่เยอะ ยิ่งเบียดยิ่งเปียกเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราก็กังวนจิตตกไปเลยนึกว่าน้ำคร่ำรั่ว