ลูก7เดือน กินนมแค่5มื้อ น้อยไปมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก7เดือน กินนม5มื้อ มื้อละ5ออน เท่ากับวันนึงกิน25ออน นับเป็นml. ก็ประมาณ 738ml. แต่ในแอพดิเอเชียนบอกว่าปริมาณที่แนะนำคือ828ml. แบบนี้มีผลอะไรมั้ยคะ เคยเพิ่ม6ออนให้น้อง ก็กินเหลือออนกว่าๆ

1 ตอบกลับ

น้องคงอิ่มจากข้าวเลยกินนมน้อยลงค่ะแม่