ลูกไม่กินนม

ลูก9เดือน16วัน กินนมน้อยมาก กลางวันกิน10-12ออน กลางคืน5ออน เองค่ะ แม่ป้อนข้าว 3มื้อ มื้อละ2ช้อนโต๊ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่แอบเครียดค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตามวัยของเขาค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ขวบนึงแล้ว ผ่านมาทุกรูปแบบ นมไม่กินข้าวไม่กิน ปัจจุบันขวบนึงก็ยังไม่กิน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สามารถบดอาหารผสมนมแม่ให้เขาทานได้นะครับ