เจ็บท้องแป๊ปๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องน้องได้ 5w6d แต่มีอาการเจบแป๊ปๆตรงท้องทางซีกซ้ายจากล่างมาหาช่วงใต้เต้านม เปนอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ😔 ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวว่าเด็กในท้องจะเปนอันตราย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก เจ็บทนได้ ก็ไม่น่าอันตรายนะคะ