อาหารหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอาหารหลังคลอดกินได้ทุกอย่างมั้ย แต่หมอบอกกินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองสมุนไพร ตอนนี้กังวลมากค่ะ อยากกินนันกินนี่ก็กลัวน้ำนมหด จนจะกลายเป็นเครียดไปแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ เว้นของหมักดองอย่างหมอว่า

กินได้ทุกอย่างตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะ