กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ

ไปอัลตร้าซาวมายังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ 5w6d

กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ
41 ตอบกลับ

ตอนเราซาว4สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ นัดใหม่อีกทีตอน7วีคเจอหัวใจน้องค่ะ ซาวผ่านทางช่องคลอดค่ะค่อยเห็นชัดช่วงท้องอ่อนๆ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน 6วีค พอไปตอน10วีค กลับไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง หมอนัดวันนี้ กังวลมากเลยค่ะ กลัวผลที่ออก

5mo ago

ขอบคุณนะคะ

ของเรา 5 สัปดาห์ 6 วันก็ไม่เจอตัวเหมือนกันค่ะ หมออีกคนนัดอีก 2 สัปดาห์ อีกคนนัด 4 สัปดาห์ค่ะ ลุ้นๆ เหมือนกัน

เราเริ่มซาวน์ตอนอายุครรภ์ 6 วีค เจอหัวใจน้องค่ะ แต่คุณหมอก็ซาวน์ทางช่องคลอดด้วย เห็นชัดเจนขึ้นมากค่ะ

ของเรา 5w2d เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที12 กพ. เคยแท้งมาแล้ว2รอบ กำวลมากค่ะ อยากตัวตัว และหัวใจน้องมาก

5mo ago

ทำใจให้สบายนะค่ะ ทางนี้เคยแท้ง2ครั้ง ครั้งนี้ไปตรวจมา 11/2/67 เจอตัวน้องและหัวใจน้องแล้วค่ะ ต่อไปคือลุ้นให้น้องเกาะแน่นๆค่ะ ขอให้ทุกคนสมหวังนะค่ะ

บ้านนี้ 10 w ไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดอีกรอบอีก 2 อาทิตย์ค่ะ และจะเช็ค pulse ตัวเองตลอดค่ะ สู้ๆค่ะแม่ อย่าคิดมากนะ

5mo ago

เจอน้องรึยังคะ

ของเราไปตรวจ 6w4d ซาวน์หน้าท้องเจอแต่ถุงค่ะ ซาวน์ช่องคลอดเจอเจ้าจิ๋วและได้ยินเสียงหัวใจ

9+3สัปดายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจของลูกเลยคะวันที่19หมอนัดอันตราซาวอีกรอบกังวนมากคะ

5mo ago

ขอให้เจอเร็วๆนะคะ

ของเราเจอตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เต็มเร็วกว่าแม่มาก ๆ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

4.6เจอถุงตั้งครรภ์พร้อมไข่แดง หมอนัดอีก2วีค6.6เจอตัวพร้อมหัวใจค่ะ