นมผงให้ลูกกิน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะซื้อนมผงให้ลูกกิน แม่ๆคิดว่านมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ตัวไหนถูกกับเด็กค่ะแม่ แนะนำให้แม่ซื้อแบบกล่องเล็กมาลองดูก่อนค่ะว่าตัวไหนเหมาะกับลูก บ้านนี้คนโตกิน S26 สีม่วงจนถึงขวบเลยค่ะ แต่คนเล็กกิน S26 สีทอง เพราะน้องกินสีม่วงแล้วท้องผูก