10วิค1วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนค่ะถึงจะรู้เพศลูก

23 ตอบกลับ

ของหนูรู้ตอน20+1คะหนูฝากไว้2ที่รพ.นึงรู้เพศแล้วอีกรพ.บอกยังเห้นไม่ชัดก้ยังคาดไม่ได้ว่าเพศอะไรแน่คะแต่รพ.เขาเขียว สปร.นครสวรรค์ เขาบอกผู้หญิงคะส่วนรพ.ท่าตะโกแถวบ้านบอกยังไม่แน่ใจ

แล้วแต่น้องด้วยค่ะว่าจะให้เห็นไหม บ้านนี้รู้ตอน31วีคค่ะ ต้องไปซาวด์เองค่ะ ที่รพ.ไม่บอกค่ะ เลยแอบไปซาวด์

บ้านนี้ตอนไปฝากครั้งแรกก็10วีค​ หมออัลตร้า​ซาวด์​ให้ตอน​14+6วีคก็้รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

ยินดีนะคะแม่

4-5เดือนค่ะ บางคนอาจจะเห็นช้ากว่านั่น ลูกต้องให้ความร่วมมือด้วยค่ะ

บางคนรู้ตั้งแต่ 12 weekก็มีค่ะแม่ แต่บ้านนี้รู้ตอน 34+5 weekค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ช่วง 19 week เค้าหนีบไว้ไม่ให้เห็นค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18w ค่ะ น้องอ้าขาโชว์จู๋ให้ดูเลยค่ะ

ถ้าตรวจนิฟรู้เร็วค่ะ ถ้าซาวด์ก็ 18วีค-25วีค จะรู้ค่ะ

2y ago

ต้องไปขอตรวจที่ไหนคะ

บ้านนี้รู้ตอน 17wek ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ( ท้องแรก )

บ้านนี้ตอน22wค่ะ เห็นจู๋น้องชัดมาก