ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง10วิค

ท้อง10วิค บางครั้งรู้สึกเหมือนปลาตลอดช่วงท้องน้อย ใช่น้องดิ้นหรือป่าวค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก 18วีคขึ้นไปคะ บางคน อาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า ที่รุ้สึก ลมคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ