10วิค1วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนค่ะถึงจะรู้เพศลูก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2วีคแล้วยังไม่รู้เลยจ้า

บ้านนี้ตรวจนิฟรู้เพศตอน11วีคค่ะ

ตรวจนิฟ อายุครรภ์ 12w รู้เพศเลยคะ

2y ago

เราตรวจที่รพ จุฬาลงกรณ์คะ ราคา15,900 จ๊ะ

หมอนัดวันนี้คะบ้านนี้4เดือน☺️

2y ago

ชายคะ

4เดือนค่ะ ถึงจะรู้เพศ ☺️

บ้านนี้เห็นตอน12wค่ะ

เราทราบตอน 12w ตรวจ NIPT

ของเรา16w ซาวเจอเพศค่ะ

2y ago

รู้เร็วมาก ยินดีด้วยนะคะ

ของเรารู้ตอน 19w ค่ะ

2y ago

ชค่ะ

บ้านนี้ตอน 19 w ค้ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ