สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 7วิค

ทานยาที่หมอให้มาถ่ายเป้นสีดำเทาๆปก็ติไหมค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอให้กินธาตุเหล็กบำรุง แต่ยังไงก็ระวังท้องผูก ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่เราก็แอบสงสัยเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ถามใครเลย😅

ปกติค่ะ ยาธาตุเหล็กจะทำให้อุจจาระสีดำค่ะ

ถ้าเป็นยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่