ดื่มน้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การดื่มน้ำมะพร้าว ช่วยทำให้ลูกผิวขาว จริงไหมคะ

27 ตอบกลับ

ไม่จริง สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธ์ของพ่อแม่

ไม่จริงค่ะแม่ สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่ค่ะ จะขาวกรือคลํ่าขึ้นอยู่ กรรมพันธุ์ค้ะ

น่าจะไม่เกี่ยวนะค่า อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่า

ช่วยในเรื่องไขเฉยๆค่ะ เท่าที่อ่านมานะคะ

กรรมพันธุ์เท่านั้นที่ knock everything

ไม่จริงค่ะ กรรมพันธุ์ล้วนๆ