วันอังคารได้ไปฝากครรภ์มาค่ะ ได้เจาะเลือดพอกลับบ้านแขนตรงที่เจาะเลือดช้ำมากเลยค่ะ เป็นปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันอังคารได้ไปฝากครรภ์มาค่ะ ได้เจาะเลือดพอกลับบ้านแขนตรงที่เจาะเลือดช้ำมากเลยค่ะ เป็นปกติไหมคะ
37 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นอาทิตย์กว่าๆจะหายจาง โดนไป 3 รอบเเล้ว ฉีดยา อีก1