แม่ๆท้องได้6w5d อาการเจ็บเต้านมลดน้อยลงไม่ค่อยเจ็บเลย เป็นปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บเต้านมเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6w ท้องที่3ค่ะ

2y ago

หมอบอกปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะคะนมจะคัดช่วง3เดือนจึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ