หลังคลอดนังมีอาการปวดท้อง หน่วงๆ ท้องยังป่องอยุ่ เป็นปกติไหมคะ

หลังผ่าคลอด ออกจากโรงบาลมาหลายวันแล้ว แต่ยังมีอาการปวดท้อง หน่วงๆ ทัองยังป่องอยู่เลย เป็นปกติไหมคะ แล้วเมื่อไหรท้องจะยุบ

2 ตอบกลับ

ปกติค่า ท้องป่องตามอาหารที่กิน เดี๋ยวไปเรื่อยๆจะเล็กลงเองค่ะ

ปกติค่ะ นี่ผ่ามา5เดือนแล้วพุงยังป่องอยู่นิดๆค่ะยังไม่ลงเลย