วันอังคารได้ไปฝากครรภ์มาค่ะ ได้เจาะเลือดพอกลับบ้านแขนตรงที่เจาะเลือดช้ำมากเลยค่ะ เป็นปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันอังคารได้ไปฝากครรภ์มาค่ะ ได้เจาะเลือดพอกลับบ้านแขนตรงที่เจาะเลือดช้ำมากเลยค่ะ เป็นปกติไหมคะ
37 ตอบกลับ

กลัวจัง ตอนนี้กำลังจะไปฝากครรภ์ หมอบอกลวงหน้าว่าต้องเจาะเลือดด้วย🥺

2y ago

เจ็บนิดเดียวตอนเข็มจิ้มค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ รอบสองคุณหมอเจาะให้เบามือไม่เป็นแล้วค่ะ

หลังคุณแม่เจาะครั้งต่อไปคุณแม่กดที่เจาะสัก2นาทีนะคะ

เจาะเลือดมาเมื่อวันพุธค่ะ,,, ตอนนี้ยังมีจ้ำอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะ ตอนเจาะครั้งแรกเจอพยาบาลหัดใหม่ช้ำหนักมาก 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้เจาะรอบ2 เป็นอาทิตย์เลยค่ะกว่าจะหาย

ปกติค่ะ บ้านนี้เขียวเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บอะไร

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ เกือบ3อาทิตกว่าจะหาย

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นกำลังจะเจาะรอบ2😂

ปกติคะ. เป็นเหมือนกัน เดียวก้หายจ้า