ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนฝากครรภ์คลินิกบ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไรคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกค่าใช้จ่าย1,500 (เจาะเลือด) ครั้งต่อๆไปไม่เกิน500-600 (ค่ายา) ค่าอัลตร้าซาวด์คุณหมอไม่คิดค่าใช้จ่าย ฝากพิเศษ ทำคลอด/ผ่าคลอด 4,000 (ไม่ได้รวมค่ารพ. ค่าใช้จ่ายต่างๆ)

ฝากครรภ์เสียค่าหมอค่ะ

6y ago

ประมานเท่าไรค่ะ