ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ แต่นัดเดือนนี้เราไม่สามารถไปฝากที่เดิมตามนัดได้ จะไปฝากที่คลีนิคได้ไหมคะ แค่ครั้งเดียว รอบหน้าไปโรงพยาบาลตามปกติ

1 ตอบกลับ

ฝากคลินิกอีกรอบ แม่ก็ต้องไปตามนัดคลินิกด้วยนะ ? เท่ากับว่าแม่ฝาก2ที่เลย

6y ago

ตอนนี้เหลือยาแค่โพลิคกับแคลเซียมที่หมอโรงบาลจ่ายให้ เผื่อรอบเดือนนี้จะต้องได้ยาบำรุงเพิ่ม