เรื่องเพศลูกชายหรือหญิง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วิธีการสังเกตยังไงให้รู้ว่าได้เพศหญิงหรือชายดูกันยังไงคะ ถ้ายังไม่ครบกำหนดอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้ กับ อัลตราซาวด์ค่ะ ท้องแหลม ท้องกลม ชอบกินเผ็ด ชอบกินหวาน สะดือคว่ำ หงาย จุ่น โบ๋ อันนี้คือหลักสูตรมโนค่ะ😂 ถ้าจะเอาชัวๆ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า