สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยากรู้ว่าเมื่อไปคลอดที่โรงพยาบาล เราต้องพาที่นอนสำหรับลูกไปด้วยมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

มีอะไรเตรียมไปให้หมดถ้ามีรถส่วนตัวขนไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องหาซื้อ

เอาไปด้วยก็ดีนะคะคุณแม่ เผื่อๆไว้

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊