ยากันยุง

??สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ☺️☺️ คือที่ห้องอ้อมยุงเยอะมากค่ะอีกเดือนเดียวจะคลอดแล้วอยากถามว่าจะซื้อยากันยุงแบบไหนที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดดีค่ะรึว่าแม่แนะนำให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จัดบ้าน กำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุง ยาจุด ยาฉีดไม่แนะนำในห้องที่มีเด็กอ่อน