รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะใครเคยมีปันหารกเกาะต่ำบ้างคะแล้วมันส่งผลกระทบยังงัยบ้างแม่บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกรกเกาะต่ำมากแล้วเค้าก็ให้ใบปลิวมาอ่านพออ่านแล้วก็กลัวเลยคะเพราะหมอบอกว่าถ้าท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเเล้วรกก็อาจจะสูงขึ้นไปก็อาจจะไม่มีปันหาอะไรแต่ถ้ารกไม่สูงขึ้นอาจต้องผ่าคลอด เเม่บ้านนี้เลยเครียดนะคะเพราะอยากคลอดเอง???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ตอน22wพอ28wหมออัลตร้าซาวด์ดูใหม่อีกครั้งรกลอยแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินมาก หรือยกของหนักนะค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ