ภาวะแท้งคุกคาม 17w

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครที่เคยเป็นภาวะแท้งคุกคามกี่วันเลือดถึงหยุดคะ บ้านนี้3วันแล้ว แต่ไม่ได้ออกตลอดเวลานะคะ ไม่ไหลเป็นน้ำเวลาฉี่แล้วเช็ดถึงจะติดทิชชูออกมา วันหนึ่งจะติดออกมาแค่3-4ครั้ง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ถึง ครึ่งชั่วโมงก็หยุดไหลค่ะ หมอให้นอนโรงบาลยุ3 วัน แล้วให้นอนพักแบบนอนเป็นผักเลยค่ะ ห้ามทำอะไรให้นอนอย่างเดียวพยายามห้ามเดิน

เราเป็นตอนอายุครรภ์12 wks ออกอยู่1 เดือนคะ แต่ แค่ซาวเจอว่าออกข้างในนะคะเลือดไม่ไหลออกมาแล้ว แม่สู้ๆนะคะ พยายามอย่าหักโหม ทานยาตามหมอสั่งคะ

มีแค่เลือดสด สีแดงแค่วันแรกค่ะ นอกจากนั้นจะเป็นเลือดสีคล้ำขึ้น ประมาน 3-5 วันค่ะ แต่จะได้ยาฉีดกันแท้งตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดออกค่ะ

เราก็เป็นค่ะ18วีค ออก1-2วันก็หยุด ได้ยาสอดกันแท้งมาค่ะ แต่ซาวดูน้อง2รอบเเล้ว หัวใจเต้นปกติ แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะยังกลัวๆยุเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอแล้วเป็นตั้งเเต่ช่วงเเรกๆค่ะ ตอนนี้18 วีคเเล้ว คือต้องไปฉีดยากันเเท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนถึงตอนนี้17w ฉีดยากันแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง ไปฉีดล่าสุดเมื่อวานนี้คะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เป็นสองสามวันค่ะ

หาหมอยังคะ ได้ยามาทานไหม

2y ago

ให้ยามาทานแล้วคะ