น้องไม่ถ่าย

ลูกๆบ้านไหนไม่ถ่ายบ้างค่ะ บ้านนี้ 3 วันแล้ว น้องกินนมแม่

4 ตอบกลับ

เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ 21 วันเลยค่ะ โดยที่ไม่มีอาการงอแง และยังกินนมดีเหมือนเดิม

บ้านนี้ ก็ เป็นค่ะ วันที่3 ก็ ขี้ ถ้า กินนมแม่ล้วนไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอก ปกติค่ะ

บ้านนี้ค่ะ วันนี้10วันแล้ว แต่ท้องไม่แข็ง ร่าเริงดี กินนมปกติ

แม่เน้นทานผัก ผลไม้ ที่มีกากใย