สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ไม่ได้ทานข้าวมา3-4วันทานแต่มาม่าเป็นอ่ะไปมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมาม่าบ่อยสุดๆ ช่วงท้องอ่อนๆพอเริ่มเข้า5เดือน เบื่อมาม่าละ มาม่าทานได้ค่ะ เเต่ใส่ผัก ไข่ ไก่ ตับ พวกนี้ค่ะ มีประโยชน์หน่อย

แนะนำว่าอย่าทานบ่อยนะคะ โซเดียมเยอะค่ะ ไม่ดีต่อเด็กในครรภ์

มาม่า โจ๊ก ของสำเร็จรูป โซเดียมเยอะมาก ไม่ดีต่อเด็กนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะดูตรงไหนค่ะว่าเป็นผู้ชาย

ใส่หมู ผัก ด้วยนะคะ อย่าทานบ่อยค่ะ