17W+3

17W+3 ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น. แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นจริงคือหกเดือนขึ้นไปคะ และจะดิ้นสม่ำเสมอคือแปดเดือนคะ ช่วงวีคของเเม่น้องนังเล็กคะเวลาน้องขยับตัวอาจจะรู้สึกแค่ตุบๆเหมือนปลาตอดจ้า

เป็นค่ะ ขนาดยังไม่ค่อยดิ้นเลย มีแต่อาการตอดจะบ่อยมาก

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลย17+3wยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอลุ้นต่อไปจ้าา 😍

บ้านนี้ตลอดช่วง 18 วีค ดิ้นชัดเจน 23 วีคค่ะ

บ้านนี้5เดือน ใม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

18wเริ่มดิ้นนิดหน่อยค่ะ

รู้สึกตอน21wค่ะ ตอนนี้23w

บ้านนี้ลูกดิ้น20wคะ​

เป้นค่ะ