ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ

เราท้อง 17w บางทีเริ่มรู้สึกเหมือนดึบๆในท้องใช่น้องดิ้นไหมคะหรืออาการอื่น รู้สึกดึบๆมาได้ 2-3 วันแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 16 วีค คะ ท้อง 2 ตอนท้องแรก รู้สึกประมาณ 19 วีค คะ

อาจจะแค่ตอดคะ หรือสะดึก ดิ้นจะรู้สึกตอน 20 วีคขึ้นไปช้าสุด25วีคคะ