นอนตะแคงขวา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เวลาเรานอนตะแคงขวาท้องจะไม่ตกลงมาฝั่งขวาเลยไม่เหมือนตอนนอนตะแคงซ้ายท้องจะลงมากองข้างซ้ายถ้านอนตะแคง แบบนี้ลูกอยู่ทางซ้ายใช่ไหมคะ

นอนตะแคงขวา
1 ตอบกลับ

ลูกไม่ได้อยู่กับที่แล้วค่ะ สามารถขยับไปได้ทั่วท้องแล้วจ้า

5y ago

เวลาตะแคงขวาท้องข้างซ้ายจะไม่ได้ไหลลงมาข้างขวามันปูดอยุ่ข้างเดียวเลยไม่แน่ใจว่าลูกอยุ่ฝั่งไหนเพราะดิ่นทั้ง2ฝั่งเลยคะ