นอนตะแคงขวา แล้วปวดซี่โครง

แม่บ้านไหนมีอาการนี้บ้างค่ะ นอนตะแคงขวา ปวดซี่โครงบ้าง อันตรายไหมค่ะ 29w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นอยู่นาน พอวีคท้ายๆก็หายไปเอง ถุงครรภ์ขยายตัวมาเบียดซี่โครง บ้านนี้ถึงขั้นกินยาแก้ปวดเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายได้ด้านเดียว ทรมานมาก สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อตัวเล็กๆ