ลูกๆแต่ละบ้านชอบนอนท่าไหนกันบ้างครับ

นอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคงซ้าย นอนตะแคงขวา

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ให้น้องนอนหงายค่ะ จะจับตะแคงซ้ายขวาบ่อยๆ แต่ไม่ให้น้องนอนคว่ำเรยค่ะ กลัวน้องหายใจไม่ออก

6y ago

บ้านนี้จับนอนคว่ำได้ แต่ต้องคอยมองไว้ครับ ตอนนอนเล่นก็จับนอนคว่ำบ้าง น้องได้หัดชูคอขึ้น คอได้แข็งไวๆครับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค้าแล้วแต่ว่ากินนมข้างไหน แต่ก้อชอบคว่ำเองต้องคอยดูตลอดค้า

6y ago

ขอบคุณครับ :)

บ้านนี้นอนหงายจับตะแคงก็หงายเอง

บ้านนี้นอนคว่ำค่ะ นอนนาน

นอนตะเเคงขวาค้ะ

นอนตะเเคงขวาคะ