ฝังยาคุมหลังคลอดประจำเดือนมาไม่หยุด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝังยาคุมหลังคลอดมาได้8-9เดือน ประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง แต่เดือนนี้เป็นมา14วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ ปกติเป็นนานสุดแค่7วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนมากระปิดกระปรอยบางคนมาเกือบครั้งเดือนบางคนไม่เป็นประจำเดือนเลย เช่นตัวเราเองค่ะ😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจไม่เคยเป็นแบบนี้ 😅