สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เจ้าตัวน้อยอายุได้ 7 วันแล้ว กินนม แล้วก้นอน ฉี่ก้ไม่ค่อยร้อง แบบนี้เรียกเลี้ยงง่ายไหมคะ หรือเป็นปกติของเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เจ้าตัวน้อยอายุได้ 7 วันแล้ว กินนม แล้วก้นอน ฉี่ก้ไม่ค่อยร้อง แบบนี้เรียกเลี้ยงง่ายไหมคะ หรือเป็นปกติของเด็กอายุเท่านี้คะ

2 ตอบกลับ

รอดูต่อไปค่ะ บ้านนี้เดือนแรกกินนอนเลี้ยงง่ายม๊ากกกกกกก พอพ้นเดือนเท่านั้นแหละ...บอกผัวทำหมันเลยนะกลัวหลุดมาอีกคน ไม่เอาละลูกสาว คนเดียวพอ! 🤣

บ้านนี้คลอดได้10กว่าวัน งอแงหนักมากติดมือมากต้องอุ้มตลอด