สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีลูกชาย2เดือน7วันแล้ว ยังไม่มองตามวัตถุหรือหันตามเสียงเรยคะ แต่เวลาพูดคุยกับเขา เขาจ้องหน้าหัวเราะคุยกับเรา ตอนนี้กังวลมากเรยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องตอบสนอง กับเราตอนที่เราคุยเล่นกับเขา อย่าพึ่งกังวนค่ะ รอดูช่วง3เดือน ลูกเราก็เป็นค่ะ เขาพึ่งมาหันตามเสียงต่างๆ ตอน3-4เดือน

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

อายุเท่ากันกับลูกชายเลยค่ะ แม่ลองพยายามฝึก และสังเกตอีกสักระยะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกัน

1y ago

มองตามวัตถุแล้วค่ะ แต่มองตามเสียงยังไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ